Đừng chờ đợi những hoàn cảnh thật tốt đẹp để làm điều tốt đẹp; hãy nỗ lực ngay trong những tình huống thông thường. (Do not wait for extraordinary circumstances to do good action; try to use ordinary situations. )Jean Paul
Điều quan trọng nhất bạn cần biết trong cuộc đời này là bất cứ điều gì cũng có thể học hỏi được.Rộng Mở Tâm Hồn
Những người hay khuyên dạy, ngăn người khác làm ác, được người hiền kính yêu, bị kẻ ác không thích.Kinh Pháp cú (Kệ số 77)
Sự ngu ngốc có nghĩa là luôn lặp lại những việc làm như cũ nhưng lại chờ đợi những kết quả khác hơn. (Insanity: doing the same thing over and over again and expecting different results.)Albert Einstein
Mất lòng trước, được lòng sau. (Better the first quarrel than the last.)Tục ngữ
Tôn giáo của tôi rất đơn giản, đó chính là lòng tốt.Đức Đạt-lai Lạt-ma XIV
Nhẫn nhục có nhiều sức mạnh vì chẳng mang lòng hung dữ, lại thêm được an lành, khỏe mạnh.Kinh Bốn mươi hai chương
Kẻ thất bại chỉ sống trong quá khứ. Người chiến thắng là người học hỏi được từ quá khứ, vui thích với công việc trong hiện tại hướng đến tương lai. (Losers live in the past. Winners learn from the past and enjoy working in the present toward the future. )Denis Waitley
Cỏ làm hại ruộng vườn, sân làm hại người đời. Bố thí người ly sân, do vậy được quả lớn.Kinh Pháp Cú (Kệ số 357)
Cuộc sống xem như chấm dứt vào ngày mà chúng ta bắt đầu im lặng trước những điều đáng nói. (Our lives begin to end the day we become silent about things that matter. )Martin Luther King Jr.
Âm nhạc Phật giáo
Chọn thể loại
Tìm kiếm (tên nhạc, album, ca sĩ)
Mẹ ơi (Ca sĩ: Trân Oanh)
Khúc ca Tịnh Độ (Ca sĩ: Thái Khắc Vui)
Vui sống đạo (Ca sĩ: Trọng Tấn)
Cô hàng xóm (Ca sĩ: Văn Đắc Nguyên)
Cô giáo em (Ca sĩ: Hồng Thụy)
Vui thay Phật ra đời (Ca sĩ: Hoàng Yến)
Gửi một dòng sông (Ca sĩ: Văn Đắc Nguyên)
Trăn trở (Ca sĩ: Thanh Trúc)
Mùa xuân của bé (Ca sĩ: Bé Bảo An)Chris Hinze sinh ngày (30/6/1938) là một nghệ sĩ sáo,Piano và là nhà soạn nhạc người Hà Lan . Đặc biệt là 1 chuyên gia trong thể loại Avant-garde Baroque, jazz và New Age . Âm nhạc của ông hứng với các nhạc sĩ từ các nền văn hóa khác nhau về phong cách ví dụ như : Indonesia , Ấn Độ , Nhật Bản và Nam Mỹ ... !
Quý vị đang truy cập từ IP 216.73.216.60 và chưa ghi danh hoặc đăng nhập trên máy tính này. Nếu là thành viên, quý vị chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất trên thiết bị truy cập, bằng email và mật khẩu đã chọn.
Chúng tôi khuyến khích việc ghi danh thành viên ,để thuận tiện trong việc chia sẻ thông tin, chia sẻ kinh nghiệm sống giữa các thành viên, đồng thời quý vị cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ Ban Quản Trị trong quá trình sử dụng website này.
Việc ghi danh là hoàn toàn miễn phí và tự nguyện.
Ghi danh hoặc đăng nhập